Mũi tên hoạt động 7-8-9 trong thần số học

Mũi tên hoạt động 7-8-9 trong thần số học

Mũi tên trống 7-8-9 chính là mũi tên cuối cùng trong số những mũi tên chỉ cá tính. Những người sở hữu mũi tên này thường không có sự tự giác mà luôn cần phải có những tác động từ bên ngoài. Để có thể hiểu rõ hơn về những con người sở hữu mũi tên trống 7-8-9 hãy cùng Tra Cứu Thần Số học tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu về người sở hữu mũi tên trống 7-8-9

Mũi tên trống 789 còn được gọi là mũi tên thụ động
Mũi tên trống 7-8-9 còn được gọi là mũi tên thụ động

Người sở hữu mũi tên thần học trống các con số 7-8-9 sẽ không có được sự trải nghiệm để trưởng thành (đặc trưng số 7). Đồng thời, họ cũng không có một sự cảm thụ, trí tuệ (đặc trưng số 8) và cũng sống không trách nhiệm, không có bất cứ ước vọng gì (đặc trưng số 9).

Song, những người sở hữu mũi tên thụ động (trống 7-8-9) thuộc những con người có thế hệ sinh từ năm 2000 trở đi. Do đó, những con người này luôn có một sức mạnh ngay từ bẩm sinh mà không phải ở trong thiên nhiên nào cũng có. Những người sinh năm 2000 trở đi họ có số 2 đại diện cho trực giác đặc biệt nếu trống 7-8-9 thì sẽ có một một cơ hội để trở nên “vô cùng”.

Xem thêm nhiều bài viết khác về thần số học tại đây: https://reedsy.com/discovery/user/trathansohoc

Đặc điểm của con người có mũi tên trống 7-8-9

Như đã nói thì người sở hữu mũi tên trống 7-8-9 là con người thiếu đi sự chủ động. Chính điều này khiến cho họ luôn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Trong cuộc sống, không ai cũng may mắn có được thành công. Do đó, chỉ cần chậm trễ một chút cũng trở thành điều đáng tiếc và những cơ hội đó có thể sẽ không bao giờ quay lại.

Bạn hãy nhớ rằng, ngồi yên một chỗ không bao giờ có được thành công. Mà nó chỉ có khi bạn đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm những cơ hội phát triển của mình và thay đổi theo một phương hướng tích cực hơn. Nếu cứ để sự thụ động lấn át bạn thì dần trở nên chậm chạp, trì trệ.

Những người có mũi tên thụ động 789 luôn sống thu mình lại
Những người có mũi tên thụ động 789 luôn sống thu mình lại

Họ tự khiến cho mình thành những con người e dè, thiếu đi sự tự tin, sự nhạy bén. Những điều này khiến cho họ luôn quay cuồng với sự phát triển vũ bão của thời đại. Rất nhiều người sở hữu mũi tên trống 7-8-9 thường có lối sống trì trệ, thờ ơ thu mình lại trong một cuộc sống nhộn nhịp.

Trong công việc, trong các mối quan hệ sự thu mình lại, thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho khoảng cách những mối quan hệ đó ngày một xa hơn. Một mối quan hệ không được thân thiết, không chia sẻ, chủ động bày tỏ thì chắc chắn chỉ đi vào sự bế tắc mà thôi.

Cách khắc phục người có mũi tên trống 7-8-9

Những người có mũi tên trống 7-8-9 nhược điểm của họ chỉ là sự thiếu chủ động. Họ không phải là con người kém cỏi hay thiếu hiểu biết. Thậm chí nhiều người rất tài giỏi. Nhưng chính sự thiếu chủ động sẽ là rào cản để bạn đi đến sự thành công. Do đó, hay thức tỉnh và thay đổi thái độ sống trở nên tích cực hơn.

Hãy nuôi dưỡng những hoài bão, ước mơ của mình. Sống có lý tưởng có sự định hướng cho tương lai rõ nét sẽ là bước đầu cho những sự thay đổi tốt đẹp của bạn. Những con người này luôn có sự nhạy cảm nhất định trong thời cuộc nhưng cần phải biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trước những sự việc quan trọng hãy bình tĩnh, tự tin và nhìn ra mọi vấn đề và phát huy thế mình. Hãy chủ động trong công việc đừng dựa dẫm bất cứ ai. Bởi, trong cuộc sống của chính bạn chỉ bạn mới là một chỗ dựa vững chắc nhất. Hãy sống bằng trí tuệ của mình hãy chủ động để có được một giá trị bền vững nhất. Trong cuộc sống nếu bạn chỉ làm điều đúng đắn không hại đến ai thì không cần phải e ngại bất cứ điều gì.

Đừng sống dựa vào ánh mắt của người khác. Hãy sống như những gì mình muốn. Nhưng cần phải chủ động để lắng nghe những đóng góp của mọi người về bản thân mình. Trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống nếu bạn thiếu chủ động thì luôn rất thiệt thòi. Đó là những điều mà nhân số học muốn nhắn nhủ tới người mang mũi tên trống 7-8-9 và khuyên hãy thực hiện theo.

Định hướng giáo dục cho những đứa trẻ có mũi tên trống 7-8-9

Định hướng giáo dục cho những đứa trẻ có mũi tên trống 7-8-9
Định hướng giáo dục cho những đứa trẻ có mũi tên trống 7-8-9

Điểm dễ nhận thấy nhất của những con người có mũi tên trống 7-8-9 đó chính là sự ngại ngùng trước đám đông. Cụ thể như chúng không dám phát biểu khi đi học, không thích nói chuyện với những người xung quanh. Đặc biệt, trong học tập chúng chúng cũng thường gặp khó khăn khi chúng chỉ tiếp thu bài một cách thụ động thiếu đi sự tư duy.

Bọn trẻ sở hữu mũi tên trống 7-8-9 thường không thích tìm tòi hoặc hiểu sâu về một vấn đề nào đó. Chúng luôn tiếp nhận kiến thức một cách thụ động.  Thậm chí khi gặp khó khăn chúng không tự giải quyết mà cầu cứu đến sự giúp đỡ của những người thân yêu nhất là bố mẹ.

Để phát triển giáo dục cho con cha mẹ cần kiên trì hãy biết rằng tính cách mỗi con người là vô cùng khó thay đổi. Do đó, cha mẹ cần phải rất kiên nhẫn chủ động nói chuyện với con để con luôn thấy thoải mái. Đừng bắt con học bài quá nhiều mà nên khuyến khích con tham gia các hoạt động về thể chất.

Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ được tiếp xúc với bạn bè xung quanh. Cùng với đó giúp bé khỏe mạnh, hoạt bát hơn. Nếu có điều kiện, cơ hội hãy cho trẻ tham gia học những môn năng khiếu để phát huy những điểm tốt của con. Giúp con luôn tự tin về chính mình.

Như vậy, mũi tên trống 7-8-9 là mũi tên thụ động không tự giác trong mọi việc. Đây là mũi tên không tốt và chắc chắn không ai muốn sở hữu mũi tên này. Nhưng số phận mỗi người không thể lựa chọn. Chỉ có cách thay đổi là hãy nhìn ra nhược điểm của mình để khắc phục. Hãy luôn kiên trì để hạn chế tối đa nhược điểm giúp con người dần hoàn thiện hơn. Để có thể hiểu nhiều hơn nữa về thần số học hãy truy cập vào trang web Tra Cứu Thần Số Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *