Biết 7 rào cản khi đầu tư khu vui chơi trẻ em này, chủ đầu tư nào cũng sẽ thành công

đầu tư khu vui chơi trẻ em

Biết và hiểu được 7 rào cản khi đầu tư khu vui chơi trẻ em dưới đây, bạn sẽ thành công rực rỡ khi đầu tư khu vui chơi trẻ em để kinh doanh cho mình.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em hiện nay đang là một lĩnh vực đầu tư mang lại nhiều cơ hội thành công và lợi nhuận cao cho các nhà kinh doanh, tuy nhiên cũng có những rào cản không nhỏ.

Nếu không vượt qua được các vấn đề này, chủ đầu tư khó có thể đạt được kỳ vọng về hiệu quả đầu tư, cá biệt một số chủ đầu tư có thể sẽ bị thua lỗ dẫn tới phải thanh lý khu vui chơi trẻ em trước thời hạn.

Hãy cùng Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em – TNHH Green Park Việt Nam khám phá 07 rào cản khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em nào:

Rào cản thứ nhất: Vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em

Vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em quyết định tới 70% sự thành công khi đầu tư kinh doanh lĩnh vực này. Vị trí được lựa chọn nên là trung tâm khu dân cư đông đúc như: thị xã, thành phố, thị trấn đông dân cư hoặc phải gần trường học, chợ hoặc .ở trung tâm thương mại và những nơi có khả năng thu hút được nhiều trẻ em.

Vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em
Vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em

Rào cản thứ 2: Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em

Vốn đầu tư kinh doanh là thách thức với mọi nghề, vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em khá lớn, hàng trăm triệu trở lên, thời gian huy động lại ngắn, giải ngân nhanh, từ lúc quyết định đầu tư tới khi hoàn thành khoảng từ 1 đến 2 tháng, đây là rào cản không nhỏ đối với nhiều chủ đầu tư.

Xem thêm bài viết:  Đặc điểm của khóa vân tay cửa kính để dễ lựa chọn

Rào cản thứ 3: Chưa tìm hiểu kỹ về kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em là 1 ngành kinh doanh còn khá mới mẻ, đối tượng khách hàng là phụ huynh của trẻ, nhưng người sử dụng dịch vụ lại là trẻ em, để hiểu kỹ về ngành nghề kinh doanh mới, đối tượng khách hàng cũng là một rào cản đối với nhiều chủ đầu tư.

Rào cản thứ 4: Cạnh tranh ngày một nhiều hơn

Vì đây là ngành mang lại tỉ suất lợi nhuận cao, thời gian thu hồi vốn nhanh, do đó có nhiều nhà đầu tư nhắm đến, cạnh tranh là không tránh khỏi. Nhưng nếu bạn có chiến lược rõ ràng, đầu tư bài bản theo những kế hoạch thực hiện chi tiết bạn sẽ là người chiến thắng khi đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Rào cản thứ 5: Chất lượng sản phẩm

Thị trường rất đa dạng và nhiều loại sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tìm hiểu, mua được sản phẩm khu vui chơi trẻ em tốt bạn sẽ khai thác được lâu, bền,… từ đó mà chi phí đầu tư giảm, bạn sẽ đạt được hiệu quả đầu tư cao hơn.

Do vậy lựa chọn nhà cung cấp với các sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp các chủ đầu tư có được hiệu quả đầu tư cao. Tuy nhiên, để làm được điều này, các chủ đầu tư cần phải đưa ra được lựa chọn chính xác. GPViNa tự tin với các sản phẩm chất lượng mà mình mang lại

Xem thêm bài viết:  Hướng dẫn cách lắp phao cơ cho bồn nước chuẩn xác nhất
Chất lượng sản phẩm khu vui chơi trẻ em
Chất lượng sản phẩm khu vui chơi trẻ em

Rào cản thứ 6: Chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp

Chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng của nhà cung cấp thiết bị vui chơi trẻ em cho bạn ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả đầu tư khu vui chơi trẻ em của bạn. Lựa chọn được nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em đáng tin cậy sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.  Đến với Công ty TNHH Green Park Việt Nam các bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Rào cản thứ 7: Trẻ em nhanh chán

Trẻ em thường nhanh chán nên để thu hút trẻ thường xuyên tới khu vui chơi mà bạn đã đầu tư là một rào cản mà bạn cần phải vượt qua bằng nhiều biện pháp. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn giải pháp đầu tư tận tình và chuyên nghiệp, các bạn sẽ hài lòng về điều này.

Công ty TNHH Green Park Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn mở khu vui chơi trẻ em cho bạn, chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp đầu tư khu vui chơi trẻ em thực sự phù hợp với nhu cầu, khả năng của bạn trên phạm vi toàn quốc. Gọi cho chúng tôi, Hotline 0906.011.106 để được tư vấn. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *